Đóng

Tin phế liệu

Thu mua phế liệu huyện Cần Giờ

Phương Trang chuyên thu mua phế liệu tại huyện Cần Giờ, sản phẩm thu mua đa dạng, thời gian xử lý nhanh chóng và giá cả cạnh tranh là lợi điểm mà nhiều công trình lớn nhỏ, đơn vị xây dựng, cơ sở phế liệu….và cả hệ thống cộng tác viên rộng khắp thành phố quan tâm, hợp tác.

Chỉ cần có số lượng phế liệu đủ lớn. Từ phế liệu sắt, phế liệu thép, phế liệu inox, phế liệu nhôm, phế liệu đồng cho đến các loại phế liệu công trình, phế liệu vải vụn, phế liệu xà cừ, thau…v.v, quý khách hãy nhấc máy và gọi ngay đến Phương Trang để được giải phóng.

Thu mua phế liệu tại huyện Cần Giờ

Phương châm hoạt động: chữ TÍN tạo THÀNH CÔNG – Lâu dài tạo BỀN VỮNG

Thành phố Hồ Chí Minh (hiện nay vẫn được gọi phổ biến với tên cũ là Sài Gòn) là thành phố đông dân nhất, đồng thời cũng là trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục quan trọng của Việt Nam. Trên cơ sở diện tích tự nhiên, thì thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn thứ nhì Việt Nam (sau khi thủ đô Hà Nội được mở rộng). Nếu xét về quy mô dân số, thì thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất Việt Nam. Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh cùng với thủ đô Hà Nội là đô thị loại đặc biệt của Việt Nam.

Hãy liên hệ với Phế liệu Phương Trang ngay khi có nhu cầu thanh lý kho phế liệu

MUA PHẾ LIỆU TẠI QUẬN HUYỆN CẦN GIỜ:

Địa chỉ: Số 321 Lê Trọng Tấn, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, TPHCM
Điện thoại: 0902334434 (anh Phương) – 0976 289 979 (anh Hiếu)
Email: phelieuphuongtrang@gmail.com

20/07/2023